Cách nhận biết ruột bút ký cao cấp Montblanc chất lượng

Cách nhận biết ruột bút ký cao cấp Montblanc chất lượng như thế nào, mọi người hãy cùng với cachnuoichohay.com đi tìm hiểu ngay sau đây.

Sử dụng bút ký cao cấp Montblanc chính là thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Nhưng nếu sử dụng lâu sẽ khiến mực trong ruột bị cạn kiệt. Chính vì vậy, bài viết của cachnuoichohay.com hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn biết nhận biết ruột bút Montblanc chất lượng. Hãy theo dõi để trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Các loại ruột bút ký cao cấp Montblanc trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ruột bút ký cao cấp Montblanc khác nhau, mỗi một loại ruột bút sẽ phù hợp với từng mẫu bút, các ruột bút của thương hiệu Montblanc được phân chia thành nhiều loại khác nhau như:

Một chiếc bút ký cao cấp luôn cần ruột bút cao cấp

Một chiếc bút ký cao cấp luôn cần ruột bút cao cấp

  • Dòng ruột bút viết Montblanc cao cấp, với dòng này sẽ được phân loại theo màu sắc, độ lớn nhỏ của nét mực khi viết ra như: nét nhỏ, nét vừa  hay nét lớn.
  • Hoặc ruột bút Montblanc cao cấp cũng có thể được phân chia theo kích cỡ ngòi bút. Có thể chia thành các loại như: ngòi bút bi, ngòi bút bi lớn, ngòi bút bi siêu nhỏ, ngòi bút bi lăn, ngòi bút bi dạ quang. Mỗi một loại ngòi này sẽ được dùng vào từng hoàn cảnh khác nhau.
  • Ruột bút Montblanc có thể được phân chia theo dòng mực mà bút đang sử dụng như loại mực lỏng, mực ống, ruột chì phác thảo hay là ruột viết chì….

Một chiếc bút xa xỉ luôn cần đến một ruột bút chất lượng, trên đây là một số các loại ruột của bút ký cao cấp Montblanc chất lượng cao đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Được rất nhiều khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo thường xuyên dùng trong các cuộc hội thảo, kí kết hợp đồng….

Cách phân biệt ruột bút ký cao cấp Montblanc chất lượng

Để phân biết được bút cổ do vua chúa sản xuất, mọi người thường nhìn vào ruột bút được đánh ký hiệu và thân bút được khắc chữ, ngày nay để phân được ruột bút cao cấp nhất là đối với ruột bút Montblanc chính hãng thì các bạn nên lưu ý một vài điểm như sau:

Chiếc bút ký cao cấp Montblanc có ruột bút chính hãng

Chiếc bút ký cao cấp Montblanc có ruột bút chính hãng

– Giá thành của ruột bút ký cao cấp Montblanc chính hãng đắt hơn rất nhiều các loại ruột bút giả, kém chất lượng. Các bạn đừng ham rẻ mà ảnh hưởng trực tiếp đến đến cây bút giá trị.

– Trong thân ruột của bút Montblanc có dán kèm theo tem từ laser. Khi các bạn kiểm tra sẽ dễ dàng nhận dạng được sản phẩm mình mua có chính hãng hay không.

– Nếu là ruột bút Montblanc chất lượng thì khi lắp vào thân bút sẽ khớp với gioăng. Còn nếu là hàng không đảm bảo chất lượng thì khi lắp sẽ không vào đúng các khớp. Khi vặn vào sẽ không thể khít vào thân bút

– Bút ký cao cấp Montblanc hàng chất lượng sẽ cho ra mực thơm, đều, không bị đậm nhạt hay bị rò rỉ mực ra ngoài.

Do đó, nếu bạn muốn thay thế ruột bút cho cây bút ký cao cấp Montblanc cao cấp của mình, bạn nên tìm mua ruột bút Montblanc tại những đại lý có chính sách bảo hành tốt, tránh phải mua hàng giả gây tổn hại đến cây bút đắc tiền của bạn.

Tại sao nên sử dụng ngòi ruột bút ký cao cấp Montblanc chất lượng

  • Sử dụng ngòi bút chất lượng sẽ giúp cây bút ký cao cấp Montblanc sử dụng được lâu dài hơn. Không bị ảnh hưởng đến chất lượng bút viết.
  • Sử dụng ruột bút chính hãng sẽ không thể làm hư tổn đến các chi tiết của bút nhu dùng hàng rẻ tiền. Không gây thiệt hại đến cấu trúc của thân bút.
  • Sử dụng ruột bút ký cao cấp Montblanc chính hãng sẽ có chính sách bảo hành khi gặp lỗi
  • Và một điều nữa là chẳng ai dùng bút đắt tiền  mà lại sự dụng mực rẻ tiền. Bởi nó sẽ làm giảm đi giá trị của cây bút Montblanc.

Như vậy, qua bài viết này, cachnuoichohay.com đã giới thiệu thêm cho các bạn biết thêm về cách nhận biết ruột bút ký cao cấp Montblanc chất lượng. Chúc các bạn tìm được loại ruột với mẫu bút của mình.

Reply