Chó rụng lông nhiều phải làm gì?

Rụng lông là sự mất mát tự nhiên của lông ở chó, cho phép chiếc bộ lông mới thế vào tất cả những mảng lông đã rụng đi. Đậy là một đặc tính hơn hẳn so với các loài khác. Không có trường hợp nào là chó không bị rụng lông, trừ khi bạn có một con chó hoàn toàn không có lông.
cho-samoyed
Phần lớn các giống được coi là “rụng lông vừa phải rất nhẹ” thường là những giống chó cần được cắt bớt lông đi. Bởi vì lông rơi ra ngoài với một tốc độ chậm hơn nhiều, nếu chúng không được tỉa tót chu đáo sẽ rất bẩn cho ngôi nhà của bạn.
Một số giống chó rụng lông theo mùa, như bộ lông mùa đông của chúng bị mất. Nhưng nếu con chó của bạn là chú chó nuôi trong nhà nó sẽ không rụng theo mùa được như những con chó hoang dã bên ngoài, vì vậy nó có thể rụng tất cả quanh năm.
Những gì bạn có thể làm để giảm bớt rụng lông ở chó?
Một số con chó rụng rất nhiều. Những gì bạn có thể làm để giúp có được sự rụng lông trong tầm kiểm soát?
Hãy nhớ rằng lông sẽ rụng một trong hai cách và nó là tốt nhất để loại bỏ nó cho chú chó và ném nó vào thùng rác sau đó để cho lông rụng một cách tự nhiên trên khắp ngôi nhà của bạn.
Những bộ lông rụng nhiều hơn mà bạn loại bỏ ít bạn sẽ thấy nó trên khắp ngôi nhà của bạn. Đánh răng chó của bạn một lần một ngày sẽ làm giảm lông không mong muốn trên tất cả các quần áo của bạn, thảm và đồ nội thất, đặc biệt là trong mùa rụng lông.

Cách nuôi chó - Tags: ,