Lựa chọn bác sĩ thú y cho chó

Khi bạn mang một con chó vào cuộc sống của bạn, bạn có trách nhiệm từ ngày đó về dinh dưỡng con chó của mình, an toàn con chó của bạn, sức khỏe và chăm sóc con chó của bạn. Nhưng tìm được một bác sĩ thú y xuất sắc không chỉ xảy ra một cách tình cờ.
cach-chon-mot-bac-si-thu-y-tot-cho-thu-cung-cua-ban
Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho việc lựa chọn các bác sĩ thú y phù hợp với bạn và con chó của bạn:
Gặp mặt bác sĩ. Chia sẻ suy nghĩ của mình về những phẩm chất ở một bác sĩ thú y là quan trọng đối với tất cả các bạn. Tạo một danh sách các câu hỏi và mối quan tâm để hỏi mỗi bác sĩ thú y bạn gặp. Cũng có được tài liệu tham khảo từ nhà nhân giống, chỗ ở và nơi cứu hộ chó hoặc chủ sở hữu của con chó khác.
Điều tra giáo dục và kinh nghiệm của bác sĩ thú y. Liệu các phòng khám hoặc bệnh viện có AAHA chính? Mặc dù nhiều bệnh viện xuất sắc không phải là thành viên AAHA, thành viên đó không đảm bảo một mức độ nhất định về chăm sóc y tế.
triết lý
Hãy hỏi bác sĩ thú y về triết lý của họ. Họ có khớp với bạn? Làm thế nào để các bác sĩ thú y trả lời câu hỏi và mối quan tâm về chăm sóc chó của riêng bạn? Điều này có vẻ giống như một ai đó mà bạn sẽ có thể giao tiếp?
Tiếp cận thông tin y tế
Bất kể từ một bác sĩ hoặc một kỹ thuật, bạn có thể nhận được câu trả lời đúng cho câu hỏi về y tế của bạn. Nếu thú cưng của bạn bị nhập viện, bạn có thể gọi thường xuyên như bạn muốn biết tình hình thế nào?
Thiết bị / Dịch vụ y tế
Một bệnh viện tốt nên có quyền truy cập vào x-ray, siêu âm, nha khoa, kiểm tra trong nhà phòng thí nghiệm, máy bơm IV, huyết áp, và theo dõi áp suất mắt, cũng như khả năng để gửi ra các phòng thí nghiệm và tham khảo các chuyên gia. Và cũng hỏi về bất kỳ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được cụ thể cho thú cưng của bạn. Liệu các bác sĩ cung cấp những dịch vụ chăm sóc con chó đặc biệt?
Mở quyền truy cập vào tất cả các lĩnh vực
Yêu cầu một chuyến tham quan bệnh viện. Một bệnh viện tốt là có được tự hào về cơ sở của họ và muốn cho bạn thấy tất cả mọi thứ. Có một ngoại lệ: một thủ thuật y tế được thực hiện đòi hỏi sự riêng tư.
Tương tác
Quan sát cách các bác sĩ thú y giao tiếp với các loài động vật trong phòng khám. Họ có dự án năng lượng bình tĩnh quyết đoán? Nếu có thể, giới thiệu các bác sĩ thú y để chó của bạn trong một thông thường, cách kéo dài thân thiện trước khi bạn đi cho một lần. Hãy chắc chắn để cảm nhận được năng lượng của con chó của bạn xung quanh các bác sĩ thú y để xem có thoải mái xung quanh chúng.
Bác sĩ thú y và trợ lý
Họ có dường như có kiến thức về và nhạy cảm với động vật? Hỏi về tuổi thọ của các nhân viên y tế và điều dưỡng. Những nhân viên nào cảm thấy được trao quyền để làm nghề tốt và chăm sóc điều dưỡng có xu hướng ở lại một thực tế lâu hơn.
Giờ
Bạn cần phải chắc chắn rằng các phòng khám là giờ mở cửa được thuận tiện cho bạn. Tuy nhiên, giờ không phải là quan trọng như thông tin tốt và chăm sóc con chó.

Cách nuôi chó - Tags: ,